หน้าแรก ค้นหา หน่วยงาน บุคลากร งานวิจัย บริการวิชาการ เอกสารวิชาการ กระบวนวิชา นักศึกษา กิจกรรม อาคารสถานที่ ครุภัณฑ์ ค้นหา เข้าระบบ  
  หน้าแรก

   กลุ่มกระบวนวิชา
กลุ่มวิชา 351 (AEC)
กลุ่มวิชา 352 (AET)
กลุ่มวิชา 353 (AGRO)
กลุ่มวิชา 354 (AS)
กลุ่มวิชา 355 (FM)
กลุ่มวิชา 356 (ANS)
กลุ่มวิชา 357 (ENT)
กลุ่มวิชา 359 (HORT)
กลุ่มวิชา 360 (PLP)
กลุ่มวิชา 361 (SOIL)
กลุ่มวิชา 362 (CONS)
กลุ่มวิชา 366 (AGS)
กลุ่มวิชา 367 (PBIO)
กลุ่มวิชา 368 (ABM)
กลุ่มวิชา 370 (AET)
กลุ่มวิชา 400 (AGRI)
กลุ่มวิชา 902 (POST)
กลุ่มวิชา 905 (PBIT)
กลุ่มวิชา ทั้งหมด

  กระบวนวิชา 359421 ข้อมูล มคอ.3 หมวดที่ 1  | หมวดที่ 2  | หมวดที่ 3  | หมวดที่ 4  | หมวดที่ 5  | หมวดที่ 6  | หมวดที่ 7 | 
 หมวดที่ 1 ข้อมูลโดยทั่วไป
1.รหัสและชื่อกระบวนวิชา 359421 การผลิตผัก   [Vegetable Production]
LEC : 001  LAB :: 000
2.จำนวนหน่วยกิต 3 หน่วยกิต (3-0-6)
3.หลักสูตรและประเภทของรายวิชา

  (ประเภทหลายหลักสูตร :: ประเภท หมวดวิชาเฉพาะ)

4. อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชาและอาจารย์ผู้สอน ผศ.ดร.ศิวาพร  ธรรมดี (อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชา)
  - ศ.ดร.ดนัย  บุณยเกียรติ (อาจารย์ผู้สอน)
  - ผศ.ดร.ศิวาพร  ธรรมดี (อาจารย์ผู้สอน)
5.วันที่จัดทำรายละเอียดของ รายวิชาหรือวันที่มีการปรับปรุงครั้งล่าสุด (list) 15 มิถุนายน 2555
6.รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน (Pre-requisite) 359211; หรือ 359210;
7.รายวิชาที่ต้องเรียนพร้อมกัน (Co-requisite/Concurrent)
8. สถานที่เรียน AB5-354  (ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่)
| เอกสาร | งาน |  
 
      Nedstat Basic   www.agri.cmu.ac.th