หน้าแรก ค้นหา หน่วยงาน บุคลากร งานวิจัย บริการวิชาการ เอกสารวิชาการ กระบวนวิชา นักศึกษา กิจกรรม อาคารสถานที่ ครุภัณฑ์ ค้นหา เข้าระบบ  
  หน้าแรก

   กลุ่มกระบวนวิชา
กลุ่มวิชา 351 (AEC)
กลุ่มวิชา 352 (AET)
กลุ่มวิชา 353 (AGRO)
กลุ่มวิชา 354 (AS)
กลุ่มวิชา 355 (FM)
กลุ่มวิชา 356 (ANS)
กลุ่มวิชา 357 (ENT)
กลุ่มวิชา 359 (HORT)
กลุ่มวิชา 360 (PLP)
กลุ่มวิชา 361 (SOIL)
กลุ่มวิชา 362 (CONS)
กลุ่มวิชา 366 (AGS)
กลุ่มวิชา 367 (PBIO)
กลุ่มวิชา 368 (ABM)
กลุ่มวิชา 370 (AET)
กลุ่มวิชา 400 (AGRI)
กลุ่มวิชา 902 (POST)
กลุ่มวิชา 905 (PBIT)
กลุ่มวิชา ทั้งหมด

  กระบวนวิชา 351720 ข้อมูล มคอ.3 หมวดที่ 1  | หมวดที่ 2  | หมวดที่ 3  | หมวดที่ 4  | หมวดที่ 5  | หมวดที่ 6  | หมวดที่ 7 | 
 หมวดที่ 1 ข้อมูลโดยทั่วไป
1.รหัสและชื่อกระบวนวิชา 351720 การจัดการและการตลาดของอุตสาหกรรมผลิตอาหาร   [Advanced Agricultural Marketing]
LEC : 001  LAB :: 000
2.จำนวนหน่วยกิต 3 หน่วยกิต (3-0-6)
3.หลักสูตรและประเภทของรายวิชา

  (ประเภทหลักสูตรทั่วไป :: ประเภท หมวดวิชาเฉพาะ)

4. อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชาและอาจารย์ผู้สอน ศ.ดร.อารี  วิบูลย์พงศ์ (อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชา)
  - ศ.ดร.อารี  วิบูลย์พงศ์ (อาจารย์ผู้สอน)
5.วันที่จัดทำรายละเอียดของ รายวิชาหรือวันที่มีการปรับปรุงครั้งล่าสุด (list)
6.รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน (Pre-requisite) Consent of the instructor
7.รายวิชาที่ต้องเรียนพร้อมกัน (Co-requisite/Concurrent)
8. สถานที่เรียน   (ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่)
|  
 
      Nedstat Basic   www.agri.cmu.ac.th